Đối tác của stromann

Chuyên sản xuất phân phối hóa chất ngành nhựa, hóa chất ngành sơn, phụ gia thực phẩm, hóa chất cao su và sản phẩm khác

MÜNZING là một công ty phụ gia hóa chất đặc biệt có trụ sở Abstatt, Đức, và là một doanh nghiệp được đánh giá cao trên thị trường hóa chất tại hơn 40 quốc gia. Munzing luôn tiên phong định hướng về công nghệ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm. Các nhà máy sản xuất của Munzing được thành lập ở nhiều quốc gia như Đức, Mỹ, Úc và Châu Á.

CEAC AG được thành lập vào năm 1999, năm năm sau khi hoạt động thành công trong một tập đoàn hóa chất lớn của Thụy Sĩ. Ngày nay và 18 năm sau, Ceac AG và các công ty liên kết đã mở rộng hoạt động tại hơn 30 quốc gia và phát triển mạnh năng lực sản xuất. Hơn cả một nhà cung cấp Hệ thống pha màu, Ceac AG hỗ trợ khách hàng đầy đủ các khái niệm và chuyên môn về Pha màu, nhằm thúc đẩy doanh số bán sơn trang trí, sơn phủ công nghiệp và còn là đối tác sản xuất các chất tạo màu.

Ansteel có nguồn gốc từ quá trình hợp nhất và tái tổ chức của tập đoàn gang thép Anshan và Pangang group Co., LTD vào tháng 5 năm 2021. Tập đoàn gang thép Anshan là nhà sản xuất lớn tại Trung Quốc và là cơ sở sản xuất thép được xây dựng sớm nhất, có đóng góp to lớn vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của Trung Quốc nói chung cũng như ngành thép của Trung Quốc nói riêng.

UAC Advance Polymer & Chemicals (UAPC) là đơn vị sản xuất và cung cấp các giải pháp polymer nhũ tương (Latex) và polymer gốc nước cho nhiều ngành công nghiệp ở Thái Lan và Đông Nam Á. UAPC được thành lập lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 3 năm 1995, được biết đến với chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh Polymer Emulsion với hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Thái Lan.