CÂU CHUYỆN
CỦA STROMANN

STROMANN định hướng phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu về hợp tác nghiên cứu & cung cấp giải pháp công nghệ, thương mại vươn tầm thế giới. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

STROMANN luôn đồng hành, hợp tác & chia sẻ giải pháp nhằm mang những giá trị tốt nhất đến với khách hàng, tạo ra sản phẩm chất lượng ngày càng cao, thúc đẩy sự phát triển xã hội và phụng sự hết mình.

Kỹ thuật công nghệ

Stromann chuyên sâu về kỹ thuật, cập nhật công nghệ mới, phát triển hợp tác nghiên cứu, trải nghiệm thực tế sản phẩm để hướng mình trở thành một công ty có lõi kỹ thuật cao phục vụ khách hàng hiệu quả.

Tư vấn giải pháp

Stromann xây dựng đội ngũ chuyên gia trình độ cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giải pháp cho Khách hàng.

Con người mạnh mẽ

Stromann là tập hợp của những con người mang tấm lòng yêu thương, ý chí vươn lên với tinh thần cố gắng không ngừng, kiên định với ý tưởng xây dựng một công ty hướng đến phụng sự khách hàng, phụng sự con người và phụng sự xã hội.

Học hỏi sáng tạo

Chúng tôi coi sự sáng tạo là cốt sống, là động lực phát triển nhằm tạo ra những giá trị khác biệt. Đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm luôn luôn học hỏi và đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng.

dịch vụ hoàn hảo

Chúng tôi tạo dựng một hệ thống dịch vụ từ cung cấp thông tin, tư vấn giải pháp, cung ứng hàng hóa, chăm sóc khách hàng… Hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng tốt hơn. Stromann luôn tốt nhất.

Sản phẩm ưu việt,
tiên phong trong công nghệ

Đội ngũ cán bộ bán hàng năng động, am hiểu sản phẩm, am hiểu thị trường

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn sâu, tư vấn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG
TỪNG BƯỚC VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG