Quạt màu trong ngành sơn là một sản phẩm rất thân thuộc với nhà sản xuất, đại lý, và người tiêu dùng, khách hàng trực tiếp. Đây chính là công cụ bán hàng vô cùng hiệu quả đối với các nhãn hàng sơn. 

Quạt màu sơn cũng là một trong những sản phẩm Stromann cung cấp và được nhiều khách hàng tin dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hóa chất ngành sơn. Stromann cung cấp các loại quạt màu với bề mặt màng sơn láng mịn, màu sắc trung thực, so với màu sơn thực tế độ tương đồng lên đến 90-95%.

Dưới đây là 05 dòng quạt màu Stromann cung cấp tới Quý khách hàng:


01. Quạt màu – Harmony Synthesis 1030

Với sự lựa chọn đa dạng gồm 830 màu sắc độc đáo, được thiết kế lý tưởng cho sơn siloxan, silicone & silicat – bột trét cũng như các hệ thống chứa xi măng với 10 chất tạo màu vô cơ. Bên cạnh đó tất cả các màu cũng có thể được ứng dụng cho không gian trong nhà, ngoài trời mang phong cách cổ điển. Ngoài ra, một số màu sắc hài hòa được đề xuất ở những trang đầu thẻ màu này đều là những xu hướng màu sắc được ưa chuộng.

02. Quạt màu – Harmony Deco&Wood 1000


Là dòng quạt trang trí đa năng đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Ngoài 1000 màu, thẻ còn kết hợp thêm 15 tông màu gỗ truyền thống.

03. Quạt màu – Harmony Façade 830


Sự lựa chọn đa dạng với 835 màu sắc độc đáo của Harmony Façade 830 được thiết kế lý tưởng cho sơn siloxan, silicone & silicat – bột trét cũng như các hệ thống chứa xi măng với 10 chất tạo màu vô cơ. Ngoài ra, tất cả các màu cũng có thể được ứng dụng cho không gian nội, ngoại thất mang phong cách cổ điển. Ngoài ra, một số màu sắc hài hòa được đề xuất ở những trang đầu thẻ màu này đều là những xu hướng màu sắc được ưa chuộng.

04. Quạt màu – Harmony Eco 260


là quạt màu với hệ thống màu sắc lạ mắt và rất tiết kiệm, nó được chọn lọc từ 240 màu sắc tinh tế nhất trong quạt màu Harmony Synthesis 1030. Loại quạt màu này được sản xuất chỉ với 8 màu và trong một lớp sơn nền. Hệ thống màu này rất lý tưởng đối với các đại lý sơn nhỏ mà không cần phải lưu trữ thêm bất kỳ màu cơ bản nào.

05. Quạt màu – Harmony Façade 200


là một hệ màu rất kinh tế, Được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống sơn ngoại thất có thành phần nhựa PVC cao và sơn tường bên ngoài ít tạo màng. Quạt màu 200 màu được sản xuất từ 6 chất tạo màu vô cơ và có độ bền màu tối đa.

Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng: Click here